aboutus

Fang Textile International Inc.

Fang Textile International Inc. Fang Textile International Inc.
1 2
Fang Textile International Inc.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Nhãn hiệu: Dajie
Số nhân viên: 51~100
Doanh thu hàng năm: 10 Million-50 Million
Năm thành lập: 2019
Xuất khẩu p.c: < 10%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty TNHH quốc tế dệt may Fang

 

Với 2 thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp nhiều loại thảm và sản phẩm gia công, cũng như dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Được thành lập vào năm 2000, Fang Tex là thương hiệu có nền tảng vững chắc trong ngành dệt may.Để đổi mới mô hình kinh doanh và giải quyết sự bùng phát của COVID-19, Fang Tex hiện đang chuyển từ một nhà sản xuất dệt may chuyên nghiệp sang một trung tâm sáng tạo của tiếp thị và bán hàng trực tuyến.

 

Với giá trị xuất khẩu hàng năm trên 20 triệu đô la, Fang Tex đã thiết lập quan điểm toàn cầu chú ý đến tất cả các khía cạnh của ngành dệt may bao gồm mạng lưới bán hàng ở nước ngoài, R&D sản phẩm, kiểm soát chất lượng, hậu cần và hỗ trợ tài chính.Fang Tex cũng quan tâm đến văn hóa công ty độc đáo của mình, trong đó nhấn mạnh năng lượng, trách nhiệm và tư duy hướng đến khách hàng.Để đạt được mục tiêu đó, Fang Tex đã nuôi dưỡng một đội ngũ nhân viên được lựa chọn theo định hướng toàn cầu có khả năng đạt được các mục tiêu của công ty trong thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21st thế kỷ.

 

Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 0

 

Chứng nhận của chúng tôi

Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 1

 

 

Triển lãm

 

Các thị trường nước ngoài chính của chúng tôi là Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, v.v. Kể từ năm 2000, FangTex tự hào được hơn 100 nhà bán lẻ và thương hiệu dệt gia dụng nổi tiếng trên toàn thế giới tin tưởng. thị trường địa phương của họ.

Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 2

 

Phân loại sản phẩm

 
Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực thảm nhà tắm với đội ngũ giàu kinh nghiệm.Và sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm ba loại: thảm tắm chenille, thảm tắm sợi nhỏ và thảm tắm chenilleµfiber.Hơn nữa, ngoài những tấm thảm nhà tắm thông thường, các sản phẩm cuatomized cũng rất được hoan nghênh như kích thước, màu sắc, lớp nền, trọng lượng, nhãn mác, v.v.
 
1. Thảm nhà tắm Chenille
 
Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 3
2. Thảm tắm sợi nhỏ

Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 4

3. Thảm tắm Chenille & Microfiber
Trung Quốc Fang Textile International Inc. hồ sơ công ty 5
 

Chi tiết liên lạc